5 mẹo tạo động lực học tiếng Anh cho con
5 mẹo tạo động lực học tiếng Anh cho con

Con không có động lực học Tiếng anh? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chán chường tiếng Anh ở trẻ, nhưng dù có nguyên nhân nào đi nữa thì với 5 bí quyết dưới đây, bạn sẽ mang lại động lực học Tiếng anhcho trẻ.

 

Linh hoạt về thời gian và không gian học

Học tại nhà lịch học hàng tuần do giáo viên và học sinh sắp xếp theo khung giờ rảnh của cả hai bên. Hơn nữa, học sinh có thể linh động về không gian và thời gian học tùy vào lịch trình ngày hôm đó. Có thể học ở nhà sau giờ học ở trường về hay cũng có thể tranh thủ thời gian buổi tối, cuối tuần để học.

Còn học tại trung tâm lịch học được cố định hàng tuần do trung tâm sắp xếp theo khung giờ rảnh của tất cả học sinh trong lớp.

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Với các lớp học truyền thống tại các trung tâm tiếng Anh, ngoài việc học sinh phải tuân theo thời gian biểu học cố định của trung tâm, thì học sinh còn mất thêm một khoảng thời gian để di chuyển đến địa điểm học. Và nếu vào những giờ cao điểm thì việc di chuyển là một vấn đề khá khó khăn, hay những lúc trời mưa to hay nắng lớn đều khiến học sinh chán nản khi phải di chuyển đến lớp.

Do đó, việc học 1 kèm 1 tại nhà sẽ giúp cho học sinh tiết kiệm được thêm khá nhiều thời gian và chi phí đi lại vào mỗi buổi học đấy! Không những hoc sinh được hưởng lợi mà ngay cả giáo viên của học sinh cũng thấy rất hài lòng với hình thức học tiếng Anh này!

 

Tương tác nhiều hơn với giáo viên

Trong quá trình học giáo viên sẽ chia sẻ nội dung bài học cho học sinh và họ sẽ giải thích những điều học sinh còn thắc mắc. Với những từ ngữ khó hiểu học sinh hoàn toàn có thể nhờ giáo viên diễn tả giúp mình.

Học sinh được tương tác trực tiếp với giáo viên thông trò chuyện, chia sẻ bằng tiếng Anh, nhìn thấy trực tiếp hình ảnh của giáo viên, nhìn thấy những ngôn ngữ hình thể của giáo viên trong lúc diễn đạt, điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng hiểu được điều họ muốn truyền đạt hơn.

 

Nhanh tiến bộ hơn 

Khi học tiếng Anh trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà thì học sinh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ giáo viên hơn so với các lớp học tại trung tâm tiếng Anh có nhiều học sinh, giáo viên sẽ tập trung truyền tải tất cả kiến thức đến cho học sinh, nếu có điều gì khó hiểu thì học sinh sẽ được giải đáp ngay lập tức, giáo viên sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng học của học sinh hơn. Chính vì vậy, học sinh sẽ tiếp thu kiến thức nhanh và nhờ đó mà nhanh chóng tiến bộ!

 

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
Hotline: 036.927.9300
zalo: 0975.154.298